แพ้ท้อง

แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ เราพะอืดพะอมตลอดเวลาเลย นี่ 3 เดือนแล้วค่ะ

21 ตอบกลับ

ช่วงจะเขา4เดือนค่ะ เราถึงจะหายแพ้ ช่วง3เดือนแรกคือแบบทรมานมากถามแม่ทุกวันเมื่อไหร่จะหายแพ้ คนมันไม่เคยอะเนอะ 😅😅

บางคนยันคลอดก้อมีค่ะแล้วแต่คน แม่เราท้อง4คนแพ้ยันคลอดทั้งหมดเรย เราก้อแพ้ค้ะตอนนี้3เดือนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้เดือนที่ 4เลยจ้า พอหายแพ้ กินแหลกเลยยยย นน.พุ่งทะยาน จนหมอต้องส่งเจาะเบาหวาน 5555

แม่บเานนี้แพ้ยันคลอดเรยค่ะ ใกล้คลอดแล้วก็ยังคลื่นไส้ อาเจียนอยู่เรย 😂😂

เราไม่แพ้เลยจ้าา โชคดีมากๆ ขอให้คุณหายแพ้ไวๆนะคะ สู้ๆจ้าา🥰🥰

บ้านนี้แพ้ท้องมาก พอ4เดือนอาการก็ริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ

เราเข้าเดือนที่4แล้ว แพ้บ่อยกว่า3เดือนแรกอีกค่ะ

บ้านนี้5เดือนเลยค่ะถึงเลิกแพ้ท้อง

4 เดือนพอดีเป๊ะๆเรยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5 เดือนค่ะ เบาเริ่มไม่ค่อยแพ้ค่ะ