แพ้ท้อง

แม่ๆแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ นี่16week แล้วยังไม่เบาเลยค่ะ?แพ้หนักจนน้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลย

7 ตอบกลับ

สู้ๆคะคุณแม่เด่วจะผ่านไปได้แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก กินไรกะอ้วกทรมานมากคะแต่เด่วก้อดีขึ้นคะ

แพ้ท้องมากๆ กรดไหลย้อน เหม็นสุดๆ อาเจียนทุกวัน ตอน 6w-12w คะ แล้วก็หายแพ้เป็นปลิดทิ้งเลย

เดียวก็ดีขึ้นค่ะตอนนี้เราไกล้คลอดก็ยังแพ้อยู่เลยแแต่มันเบากว่าเดิมเยอะมาก

บ้านนี้กลับมาแพ้รอบ 2 ยั่วๆจ้า. 😂😂

บ้านนี้แพ้ตั่งแต่6วีค😂

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคร่า

เราเริ่มดีขึ้นตอน 14 week ค่ะคุณแม่