แม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้เข้าเดือนที่3แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย #อยากรู้ว่าแม่ๆเลิกแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

60 ตอบกลับ

เรา 14wค่ะ ยังรู้สึกพะอืดพะอม ปวดหัว เวียนหัว เหม็นอาหารอยู่เลยค่ะ แต่อาการนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าตอนแรกแล้วนะค่ะ

เข้าวีคที่ 13 ก็เริ่มรู้สึกดีขึ้นค่ะ พอเข้าวีคที่ 16 ก็ไม่มีอาการแพ้แล้วค่ะ กินเยอะขึ้น หิวบ่อยขึ้นค่ะ

บ้านนี้5เดือนเลยค่ะทรมานมากกินไรก้ไม่ได้น้ำหนักก้ลด พึ่งจะมาเพิ่มตอน7-8เดือนนี่แระ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตั้งแต่1เดือนแรกแต่ตอนนี้จะเข้า7เดือนเริ่มเบาๆลงแล้วค้ะ

แต่ละคนต่างกันจ้า บางคนก็แพ้ถึงวันคลอดเบยค่ะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆจ้า

บ้านนี้สามท้องแพ้มากสุดแค่เวียนหัวไม่เกิน1อาทิตย์ก็หายเลยค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าๆหายจร้า กินอย่างเดียววววยันคลอด คือดีย์ 😆

บ้านนี้ แพ้ท้องแค่1อาทิตย์เองค่ะ5555. จนตอนนี้38+3. ก็ไม่แพ้😅😅

6เดือนแล้ว ยังมีอ้วกในบางครั้งเลยจ้า น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

เรา 17 w ยังแพ้อยู่เลยจ้าา แต่เป็นแค่บ้างวันเท่านั้นอ่ะ