แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่หายแพ้เลย เวลาอ้วกท้องก็จะแข็งมีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ถึงวันคลอดเลยค่ะ อาเจียนจนนน.ลงไป 10 โลเลยค่ะ กินอะไรก็ออก อยากให้แม่ทำใจให้สบาย อย่าเครียดค่ะ ทานอาหารบำรุง ที่ทานแล้วไม่อาเจียน นอนพัก ผ่อนคลายค่ะ เดี๋ยวดีขึ้น บางคนก็แพ้แค่ 3 เดือน แล้วแต่คนค่ะ