นำ้ยาปรับผ้านุ่ม

แม่ๆเริ่มใช้นำ้ยาปรับผ้านุ่มของD-nee ตอนน้องๆอายุกี่เดือนกันค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ซักผ้าอ้อม เสื้อผ้าเตรียมคลอดเลยค่ะ เป็นแบบ newbornทั้งน้ำยาซักและน้ำยาปรับผ้านุ่มเลย ค่ะ

ใช้ตั้งแต่เตรียมคลอดค่ะ ตอนนี้ที่โลตัสซื้อ1แถม1 ซื้อมาตุนไว้จร้า

บ้านนี้ไม่เคยใช้เลยค่ะ จนน้องจะขวบหนึ่งแล้ว 😅

ใช้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ซักเสื้อผ้าลูกเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่ซักผ้าเตรียมคลอดน้องเลยค่ะ

ใช้ซักตั้งแต่ของที่เตรียมแรกเกิดคะ

ดีนี่นิวบอร์น ใช้ได้ตั้งแต่0+เลยค่ะ

เริ่มใช้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ

ใช้ตั้งแต่​แรกเกิด​เลยคะ

ตั้งแต่เตรียมคลอดค่ะ