?

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ลูกน้อย ช่วงกี่เดือนกันค่ะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด11มีนา เตรียมจองซักผ้าเสร็จวันที่27กุมภา วันที่28กุมภามีมูกออกมาเลยค่ะ เหมือนน้องจะรู้ว่าแม่พร้อมแล้ว5555

โบราณบอกห้ามซื้อของไว้ แม่ๆถือกันไหมค่ะ ส่วนตัวไม่ถือแต่บ้านแฟนถือแต่ก็แอบบถยอยๆซื้อๆ

ตอนนี้จะ5เดือนเเล้ว ได้เเต่ดูๆเสื้ออผ้าไปก่อนจ้ะ เพราะเเม่ไม่ๆห้ซื้อก่อนคลอดจ้ะ

เริ่มเตรียมตอน 7 เดือนค่ะ พอคลอดก้อครบหมด ขาดนิดหน่อยหั้ยพ่อไปหาซื้อค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 6 เดือนค่ะหลังจากทราบเพศลูกค่ะ

ตอน4เดือนกว่าค่ะ ทยอยซื้อจะได้รู้ว่าขาดอะไรบ้างค่ะ

ตอนนี้6เดือนเลื่อนดูไปก่อนแม่บอกค่อยซื้อตอน7-8เดือน

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะเริ่มซักตอน 8 เดือน

6-7เดือน 8เดือนแล้วตอนนี้ซักเรียบร้อยจ้า

ทยอยซื้อทีละนิด ก่อนจะเข้า 6 เดือนค่ะ