?

แม่ๆเริ่มเตรียมของใช้ลูกน้อย ช่วงกี่เดือนกันค่ะ

31 ตอบกลับ

เข้า 7 เดือนก็เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้กะว่า 7-8 เดือนเริ่มทยอยซื้อคะ

ตอน 4 เดือนหลังรู้เพศค่ะ ทยอยซื้อค่ะ

ซื้อเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ 6 เดือนค่ะ

ยังไม่ซื้อค่ะ รอประมาน8เดือนค่ะ

6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ เตรียมเลย

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศคะ

เริ่มตั้งแต่7เดือนคะ ทยอยซื้อ

เตรียมตั้ง5เดือน ทยอยซื้อค่ะ

8เดือนเพิ่งเริ่มซื้อค่ะ