เตรียมของ

แม่ๆเริ่มเตรียมของลูกกันตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

17 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ ป่านนีเแปดเดือนกว่สแลเวยังไม่เรียบร้อยเลย ขนาดเอาเท่าที่จำเป็น เพราะทยอยซื้อทยอยทำด้วยค่ะ ของในบ้านก็ต้องเตรียมปรับสภาพให้มีที่ทางเผื่อเจ้าตัวน้อยด้วยค่ะ รู้สึกว่าไม่ฉุกละหุกจนเกินไป และหมดไม่เยอะมากในแต่ละเดือนค่ะ

ของเรากะว่าจะเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ สิ้นเดือนก็7 เดือนพอดี อยากเตรียมไว้ก่อน ปกติเป็คนชอบเดินมาก แต่พอท้องเดินนานๆแล้วมันปวดขาค่ะ 😂😁

แล้วแต่แม่สะดวก6-7 เริ่มเตรียมได้แล้วคับท้องแก่จะเดินลำบาก

ตอนนี้21วีค เริ่มเตรียมของให้น้องนิดหน่อยแล้วจ้า

นี่6เดือนแล้วจะซื้อเสื้อแม่ยังไม่ให้เตรียมเลย

บ้านนี้7เดือนนิดๆแล้ว ยังไม่เตรียมเลยคะ

บ้านนี้ 23 wk ก็เตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนกว่าค่ะ

ทยอยเตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

ไม่ได้เตรียมค่ะ.คนที่บ้านห้าม

5y ago

ตอนคลอดให้เขาหาซื้อเองเลยค่ะ.ห้ามดีนัก