เตรียมของ

ถ้าเราทยอยซื้อของให้ลูกเขาถือไหมค่ะจะเป็นอะไรไหม

12 ตอบกลับ

ทยอยซื้อไปก่อนค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อตอน5เดือนที่งานBBB ตอนนี้พอใกล้คลอดช่วงไตรมาส3มันจะเหนื่ิยง่ายค่ะ กินแล้วนอนๆดีกว่า ส่วนเอาเคล็ดบ้านนี้ก่อนเอาของเข้าบ้านจุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทางกันค่ะ ขอเอาของน้องเข้าบ้านก่อนตอนนี้น้องยังไม่คลอดขอให้ช่วยคุ้มครองให้เค้าแข็งแรงค่ะ

ทยอยซื้อตอนที่เดินเลือกของไหวดีกว่าค่ะ ถ้าถือคำโบราณ ก็ซื้อมาซ่อนๆไว้ก่อนค่ะ ใกล้ๆเดือนจะคลอดค่อยเอาออกมาซักเตรียมไว้ค่ะ....บ้านนี้ซื้อตอน 8 เดือน เดินเลือกได้ไม่เยอะค่ะ เหนื่อย 😂😂

เราซื้อตั้งแต่ยีงไม่ครบ5เดือนดีคะ ทะยอยๆซื้อ ชิ้นใหญ่ๆก็ค่อยๆศึกษาฟังชั่นมห้ดีก่อนซิ้อคะ ยังมีเวลาคะ ตอนนี้23วีค แทบครบแล้วคะ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อครับ เอาเคล็ดก็ให้บอกว่าซื้อของฝากคนอื่นจะได้สบายใจ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะใช้ก็รอสั่งช่วง8-9เดือนก่อนคลอด ☺️

เราทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือนคะ เสื้อผ้า ผ้าห่ม ขวดนม ตอนนี้ก็ขาดแค่อ่างอาบน้ำ อุปกรณ์อาบน้ำเอง

พอรู้เพศลูกก็ทยอยซื้อเลยค่ะ มาซื้อที่หลังไม่ทันด้วยอีกอย่างก็ไม่รู้ด้วยว่าจะคลอดตอนไหน

ส่วนตัวเราไม่ได้ถืออะไรค่ะ ก็ทยอยซื้อของให้ลูกมาตลอดค่ะ 😊

จะสะดวกมากเลยบ้านนี้ทำแบบนี้ถ้าท้องแก้ก็เดินไม่ไหวแล้ว

ไม่ถือเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือน

ว่าจะทยอยซื้อค่ะแต่กลัวเขาถือตอนนี้18weekแล้ว