เตรียมของ

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ได้กี่วีคแล้วคะเตรียมของใช้ไปคลอดหรือยังเอ่ย

13 ตอบกลับ

18week ยังไม่เตรียมจ้า ว่าจะรอให้ถึง 8 เดือนค่อยเตรียม😍😍 ที่บ้านถือค่ะเราเลยต้องเชื่อ ใจจริงๆอยากซื้อๆตุนไว้ แต่ก็ต้องหักห้ามใจ🥺

5เดือนก็เริ่มเตรียมไปเรื่อยๆค่ะ​ ค่อยๆซื้อเก็บ​ โอทีออกซื้้อทีเงินเดือนออกซื้อที​ ไม่อยากตูมทีเดียวเด่วหมุนเงินไม่ทัน

5เดือน เริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วคะ กลัวคุณพ่อเตรียมให้ไม่ถูกใจเลยค่อยๆเตรียมไปคะ555

บ้านนี้ตอน7เดือนคะซื้อไว้ที่ละนิดตอนนี้ก้อเกลือบครบแล้วคะ

38 +2w ค้ะ ทยอยเตรียมตั้งแต่ 29 w ค้ะ ตอนนี้ตื่นเต้นมากกก

32+6 เตรียมครบเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ซัก

เราเตรียมตอนท้องประมาณ6-7 เดือนค่ะ

บ้านนี้36+3 เตรียมพร้อมหิ้วแล้วค่ะ

35weekแล้วยังไม่ได้เตรียมเลย

8เดือนจ้าพึ่งทยอยซื้อ