เตรียมของ

แม่ที่กำหนดคลอดเดือนพฤษจิกายนเตรียมของกันไปถึงไหนแร้วค่ะ

เตรียมของ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซักไว้แล้วด้วย ซื้อตู้เสื้อผ้าของลูกมาอีก อิแม่บ้านนี้เห่อมากกก เตรียมเสร็จตั้งแต่ 7 เดือน คลอด 1 พ.ย. ค่ะ อยากเจอใจจะขาด

5y ago

ของแม่บ้านนี้ซาวตอน32week นน1859g ค่ะ ตอนนี้33weekแร้วค่ะ กำหนดคลอด16พฤษจิกายนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ย.ยังไม่ครบ100%เลยคะ