ท้องเริ่มออก

แม่ๆเริ่มรู้สึกอึดอัดท้องตอนไหนกันคะ เราได้ 11 w แล้ว ท้องเริ่มออกน้อยๆ แต่รู้สึกเหมือนแน่นท้อง ท้องค้ำนิดๆเวลานั่งแล้ว นึกว่าจะรู้สึกแน่นอึดอัดตอนท้องใหญ่กว่านี้ซะอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มออกตอน18วีคค่ะ อึดอัดมากก

2y ago

แอบคิดว่าถ้าตอนท้องใหญ่ๆจะอึดอัดขนาดไหนเลยค่ะ