ท้องเริ่มออก

ท้องแม่ๆเริ่มออกกันตอนกี่วีคค่ะ

30 ตอบกลับ

5-6 เดือนจะออกชัดมากค่ะแม่ ตอนนี้ 8 เดือน เริ่มมีอาการแตกเพราะท้องใหญ่มาก ครีมกับออยเอาไม่อยู่ล้าวววว😅😅

17 วีคค่ะ ที่เริ่มดูออกว่ารอบเอวเปลี่ยนไป ป่องๆ เพราะก่อนท้องเอวแค่ 21-22

ตอนนี้ 6 เดือน ยังใส่เสื้อผ้าปกติอยู่ค่ะ ท้องไม่ออกแต่น้องดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ท้องหนาออกแต่พุงแม่คะ กว่าจะออกจริงๆก้อหกเดือนไปละ

20 จ้า เริ่มออกนิดๆ แต่ก็ไม่มีใครมองออกอยู่ดี 555555

ดูออกว่าท้องคนเริ่มทักก้5เดือนจ้ะ

3-4เดือนก็ออกเเล้วค่ะ ท้อง2❤️

เพิ่งมีคนทักตอน8เดือนค่ะ😂

ออกตั้งแต่ตรวจเจอเลยค่ะ

5เดือนจ้า แต่ออกนิดเดียว