เราได้17 วีคปกติลูกจะตอดสม่ำเสมอรึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังค่ะคุณแม่ เริ่มตอด ต่อไปเริ่มดิ้น ให้ดูการดิ้นนะคะ จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ค่ะ

5y ago

น้องยังเล็กอยู่ค่ะคุณแม่ โอกาสที่เคลื่อนไหวไปโดนผนังมดลูกและทำให้คุณแม่รู้สึก ยังมีไม่มากค่ะ^^ไม่ต้องกังวลนะคะ