แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

เราไม่แตกเลยค่ะท้อง3คนก็ไม่แตกสักท้อง น่าจะเกี่ยวกับกรรมพันธุ์ด้วยเราว่าแม่ น้า ป้า ก็ไม่มีใครแตก

บ้านนี้ตอนแรกมีแววว่าจะแตก แต่ตอนนี้31+4 ยังไม่แตกเลยค่ะ มีแต่ขนเต็มท้องเลย🤣 แต่ก็แอบกลัวไปแตกตอน36+

ทีแรกก็ไม่แตกเหมือนกันค่ะ พอเข้า 36 w . มาเท่านั้นแหละค่ะ ไม่รอด😂 คุณแม่ทาครีมบำรุงไว้ตลอดดีกว่าค่ะ

30+5 ท้องไม่เเตก เเต่ก้นลายคะ เป็นคนชอบเกาก้นก่อนนอนเเต่ตอนนี้เลิกเเล้วคะ ทาออยกับครีมทุกวัน

บ้านนี้ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ มีคันๆนิดหน่อย แม่ใช้เบบี้ออยกับนีเวียกระปุกน้ำเงินทาเช้าเย็น

1y ago

ใช่ค่ะ☺️

8 เดือน แตกรอบท้องค่ะตอนนี้ บำรุงตั้งแต่ยังไม่ท้อง ทั้งครีม ทั้งออยล์ สุดท้ายไม่รอด😭

1y ago

ช่วง8เดือนขึ้น 5โลค่ะ เป็นคนหนังท้องตึงอยู่แล้วด้วย บ้านนี้ขยันทาครีมมากค่ะ มาแตกโค้งสุดท้าย🥲

10ปีท้องแรกไม่ได้ทาครีมอะไรเลยไม่ค่อยรุจักแตกตอน6เดือนท้อง2ยังไม่แตกจะเข้า9เดือนแล้ว

27วีค ท้องไม่แตก แต่สะโพกต้นขาก้น แตกหมดค่ะแม่ นี่ขนาดทาครีมนะจ้ะทั้งคันทั้งแตก เฮ้อ

แม่บ้านนี้4ท้องแล้ว ท้องไม่แตกเลยค่ะ ตอนนี้37wก็ไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

1y ago

พวกเรามันเริสสส

บ้านนี้ตั้งท้องมาตั้งนานไม่แตกค่ะ มาแตกเอาอาทิตย์สุดท้ายน้ำตาซึมเลยค่ะ.

1y ago

ขึ้นมา10โลค่ะแม่🥹 แตกไม่ค่อยเยอะคาะ.