แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกไม่แตกค่ะรอบพุงเพิ่มขึ้นมา 12 นิ้วก็ไม่แตก ทั้งเกาทั้งลืมทาครีมบ่อยๆก็ไม่แตก ท้อง 2 ตอนนี้ จะ28 วีค รอบพุงขึ้นมาแล้ว 10 นิ้ว ทาครีมมั่งไม่ทามั่งยังไม่คันก็ไม่แตกเพิ่มค่ะ แต่ปัญหาของแม่คือ ก้นกับขาแตกก่อนท้องค่ะ คนเคยผอมมากมาอ้วน ขี้เกียจทาครีมเลยแตกยับก่อนคลอดนานแล้วค่ะ

1y ago

อันนี้ก็มีคันบ้างแต่ไม่กล้าเกาเลย แต่ก็ขอบคุณมากๆเลยนะคะแม่สำหรับประส

เราเคยอ้วนมาก เลยมีรอยแตกอยู่แล้วบางส่วนค่ะ แต่ขาวหมดแล้ว ตอนนี้เกือบ 8 เดือนแล้ว รอยใหม่แดงๆ เริ่มมาแล้วค่ะ แต่ยังไม่เยอะ ทาอะไรก็ไม่ช่วยค่ะ 😅😅

ของเราแตกจากท้องแรกค่ะ คลอดลูกออกมาแล้วดันมาคันตอนร้อนๆเผลอเกาแหลกเลยแตกสีขาว ตอนนี้ท้องสองไม่แตกเพิ่มก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ29วีคแว้ว

บ้านนี้ 34 วีคยังไม่แตกค่ะ ส่วนใหญ่จะมีผื่นขึ้นนืดหน่อย แต่แปปๆก็หายค่ะ แม่เป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว+ท้องอีก ร้อนคูณ10เลยค่ะ

แตกหลังคลอดค่ะแตกที่นมกับก้นและก็ข้างๆสะโพก แต่ท้องไม่แตกเลย ตอนนี้กำลังท้องอีกคนรอลุ้นมากว่าจะแตกมั้ย12wแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องโบกครีมมาตลอด อะไรดีก็ซื้อมาใช้ ใช้หลายยี่ห้อ แต่มาแตกตอน 1 อาทิตย์สุดท้ายใกล้คลอดค่ะ ไม่รอดดด

เข้าเดือนที่8ไม่รอดค่ะ ทั้งที่บำรุงทาครีมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ตอนแรกนึกว่ารอดแล้วแต่สุดท้ายยับเลยค่ะ😂

เนียนมาตลอด มาแตกทีเดียวตอน8เดือนค่ะ ไม่เคยเกา แถมทาครีมแทบตาย ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ เพราะท้องเราใหญ่มากๆ

1y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ หน้าท้องย้อยมาก 😂

บ้านนี้28วีคแตกลายแล้วค่ะใช้ออยก็เอาไม่อยู่หน้าอกก็แตกก้นก็แตกค่ะแม่🤣🤣นี่พึ่งจะทาน้ำมันมะกอกค่ะ