แม่ๆเริ่มท้องแตกกันตอนไหนคะ

แม่ๆเริ่มท้องแตกกันกี่วีคกันคะบ้านนี้19+1wbยังไม่มีแววที่จะแตกเลยค่ะ

95 ตอบกลับ

ชะล่าใจมานานนึกว่าจะไม่แตก จนตอนนี้34w+6 เริ่มแตกแล้ว แดงและคันมากด้วยค่ะ

ตอนแรกไม่แตกนึกว่ารอดตอนนี้35+4 รอยแตกยับเลยจ้าครีมก็ทาเอาไม่อยู่ค่ะ😅😅

บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์38+3วีค ไม่มีท้องแตกท้องลายเลยจ้า มาแตกหลัง คลอด

ตอนแรกคิดว่าคงไม่แตกหรอก พอเข้าช่วง 34+35 คือแตกเลยค่ะ พอแตกแล้วเกาเลย 🤣

ตอนนี้35วีค ยังไม่แตกเลยค่ะมีแค่คันน้อยมากแต่ใช้มือลูบๆแทนการเกาคะ

22 วีค มีอาการคันๆนิดนึงค่ะ แต่พยายามไม่เกากลัวแตกมากเลยค่า

1y ago

อาจะใช่ค่ะแม่ คุณแม่ได้ผู้หญิง ผู้ชายคะ

บ้านนี้คิดว่ารอด สุดท้ายมาตอยเข้าเดือน8เลยจ้าแม่ แต่เป็นไม่เยอะคะ

1y ago

คงต้องลุ้นต่อไป

ท้องแรกไม่แตกมาแตกท้องสองแต่ไม่เยอะท้องสามก็ไม่แตกเพิ่มค่ะ

1y ago

ส่วนใหญ่จะแตกช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ

ตอนท้องเราไม่มีรอยแตกเลยค่ะ จนกระทั่งคลอดน้องออก ถึงเห็นรอยแตก

ท้องแรกแตกก่อนคลอด1อาทิตย์ (แตกนิดเดียว) ท้อง2แตก 4เดือนกว่า😂😂