ทาโลชั่น/ครีมกันตอนกี่เดือน

แม่ๆเริ่มทาครีมหรือโลชั่นให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ลูกจะครบสามเดือนแล้วยังไม่เคยทาให้เลยค่ะแต่มีซื้อมาก่อนคลอดเต็มเลย แล้วน้องผิวค่อนข้างแห้งแนะนำตัวไหนใช้ดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตอนครบเดือนค่ะ ไม่เคยทาแป้งเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ แป้งบ้านนี้ก็ไม่ใช้เหมือนกันค่ะ ^_^