แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องตอนไหนกันคะ

แม่ๆเริ่มซื้อของให้น้องตอนไหนกันคะ บางบ้านถือ บางบ้านไม่ถือ เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนใหญ่ถือไม่ให้เตรียมแต่ตอนท้องแรกเราเริ่มทยอยซื้อตั้งแต่3เดือนมาท้องล่าสุดซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ

เราเริ่ม 5 เดือนค่ะ