แบบนี้เรียกท้องลดยังคะแม่ๆ

ตอนนี้30+3d แล้วค่ะ รู้สึกท้องแข็งๆคลายๆ น้องดิ้นดีมาก แอบมีปวดท้องบ้าง ปรึกษาแม่ๆบางคนก็ว่า ท้องลดแล้วใกล้แล้ว เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ท้องลดยังคะ

แบบนี้เรียกท้องลดยังคะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ยังจ้า

2y ago

ท้องแข็งบ่อยมากๆไม่ดีค่ะเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งมีหลายสาเหตุ นั่งนาน ยืนนาน เดินบ่อย ก็ทำให้ท้องแข็งได้บ่อยค่ะ แม่พยายามนอนนิ่งๆเวลาท้องแข็งจะช่วยลดอาการได้ค่ะ