อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

เมื่อวานเราไปหาหมอตามที่หมอนัด อายุน้องได้ 8สัปหา6วันค่ะ แต่เราได้ยาตัวนี้มาค่ะแต่ไม่ได้ยาบำรุงเลือดมาเพิ่ม คือเราต้องทานแต่ตัวนี้แทน หรือต้องทานคู่กันไปจนกว่าบำรุงเลือดจะหมดค่ะ คุณหมอไม่ได้แจงอะไรเลยค่ะ เราก้ลืมถามด้วยค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ายังมีทั้ง2คือเลือกกินตัวนึงค่ะ เพราะสรรพคุณเหมือนกันค่ะ

อนามัยหรือ โรงบาลรัฐก็จะให้ แค่ตัวนี้แหละค่ะ