แม่คะ ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ ซับทิชชูแล้วเป็นสีแบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังคะ

เราอายุครรภ์ 40w ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ แต่ก่อนฉี่ เอากระดาษทิชชูซับ ปรากฏว่าเป็นสีตามรูปค่ะ ท้องแรก เลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่คะ ตื่นเช้ามาเข้าห้องน้ำ ซับทิชชูแล้วเป็นสีแบบนี้ ใกล้คลอดหรือยังคะ
1 ตอบกลับ

มีสีเลือดจางๆแบบนี้ไปหาหมอเถอะค่ะ