ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คือกินเยอะมาก แต่ท้องยังร้องตลอดเวลาเหมือนไหมได้กินเลยค่ะ เหมือนท้องว่างตลอด ท้องร้องเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะบอกหน่อยจ้า

13 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะ ท้องอ่อนๆฉี่บ่อย เเพ้ท้องเหม็นไปหมดเเต่กินได้ พึ่งกินไปเมื่อกี่ เดินสามก้าว หิวท้องร้อง กลางคืนจนนอนไม่ได้หิวมาก ตอนนี้14w เริ่มอยู่ตัวเเล้วคะ จะกินเเต่มื้อหลักๆ ดึกๆก็หิวอยู่ดี หาอะไรมาไว้กินตอนดึกตลอด

เป็นค่ะท้องร้องปวดท้องหิวตลอดเวลา แต่พอกินสรุปคลื่นไส้ ไปหาหมอ หมอให้แอดมิทเลยค่ะหมอบอกแพ้รุนแรงให้น้ำเกลือ2ถุงฉีดยาแก้คลื่นไส้กับแก้ปวดท้อง2เข็มกินวิตามินเพิ่มอีก

1y ago

ดีค่ะบ้านนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ กินได่ทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ท้องร้องทั้งวันทั้งคืน ทั้งๆที่กินไม่หยุดปาก แต่ข้าวกินได้น่อยเดียวเพราะแพ้คะ ไม่อยากอาหาร แต่ก็หาอะไรกินจุกจิกกินตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หิวบ่อยหิวถี่ ดึกๆหิวไม่ไหวก็ลุกมากินนมก่อนนอน บางทีพึ่งกินไปไม่ทันย่อยก็หิวอีกแล้ว😂😂

ปกติค่ะ หาของไว้ทานดึกๆเวลาหิว จำไว้ค่ะ กินอะไรเข้าไป ลูกก็แย่งทานหมด เข้าปากเดียว หารสองปากค่ะ 😂😂

กินเยอะน้ำหนักขึ้นบ้างไหมค่ะบ้านนี้กินไม่เยอะไม่ได้กินจุกจิกแต่น้ำหนักขึ้นเดือนละ2กิโล😥

1y ago

หนูยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ คิดว่าหน้าจะขึ้นค่ะ😂

บ้านนี้เป็นเวลาตื่นเช้าค่ะจะหิวและท้องร้องตลอดเลยจนตั้งหาอะไรกินรองท้องไปพลางๆก่อน

18สัปดาห์5วันแร้วกินเยอะขนาดไหนท้องก็ร้องเหมือนเดิมทั้งคืนค่ะเหมือนหิวตลอดเวลาเลยค่ะ

ท้องร้องเกิดจากหลายสาเหตุ อาจจะไม่ได้มาจกการหิว อาจจะเกิดจากลำไส้เล็กบีบตัวค่ะ

แบ่งกินหลายมื้อแทนค่ะ มื้อละพออิ่ม หิวบ่อยธรรมดาค่ะ