ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 2 วัน

ตั้งครรภ์ 7 สัปดาห์ 2 วัน ไปซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ เครียดมากค่ะ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์บ้างคะ ไม่สบายใจเลยค่ะ ;’(

1 ตอบกลับ

โดยปกติ หมอจะให้ซาวด์ดูอีก สัก 2 รอบค่ะ ห่างกัน ประมาณ 2 อาทิตย์ อย่าพึ่งเครียดนะคะ สัก 10 สัปดาห์ถึงจะรู้ผลที่แน่นอนค่ะ

2y ago

วันนี้ไปพบคุณหมอมาค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ เจอตัวน้องแล้ว เพราะมดลูกคว่ำไปข้างหลัง รู้สึกโล่งมากกกกกค่ะ เรากังวลมาเป็นสัปดาห์ 🥲🥲 ขอบคุณนะคะ ❤️