ตั้งครรภ์7สัปดาห์2วัน

แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ คือกินเยอะมาก แต่ท้องยังร้องตลอดเวลาเหมือนไหมได้กินเลยค่ะ เหมือนท้องว่างตลอด ท้องร้องเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะบอกหน่อยจ้า

13 ตอบกลับ

18สัปดาห์5วันแร้วกินเยอะขนาดไหนท้องก็ร้องเหมือนเดิมทั้งคืนค่ะเหมือนหิวตลอดเวลาเลยค่ะ