35week เริ่มเจ็บเตือนหน่วงๆท้อง ปวดก้น แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

35 วีค ไวไปนิดนะคะคุณแม่ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ที่เหมาะสมกับการคลอดควรจะอยู่ที่ 38 วีคขึ้นไป แต่ในบางกรณี 37 วีคก็พออนุโลมได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้หายแล้วหน้าจะเจ็บเตือน