หาวิธีแก้ยังไง??

พอเข้า28w แต่มีปัญหาคือนอนไม่หลับ ง่วงแต่นอนไม่หลับ คุณแม่ท่านไหนมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่16วีค ตอนนี้29วีค ยังเป็นยุ่ค่ะ บ้านนี้นอนไม่หลับต้องเล่นโทรสัพตลอดเลย กว่าจะหลับ ทรมานมากๆค่ะ✌✌