แม่บ้านไหนกินไข่ต้มไม่ไดเมั้ยคะ

แม่ๆเป็นมั้ยคะ กินไข่ดาว ไข่เจียวได้หมดแต่พอลองกินไข่ต้ม มันจะอ้วก มันมวนๆท้องพะอืดพะอม ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ยแต่ก็ไข่เหมือนกัน🥲

10 ตอบกลับ

เราก็กินไม่ได้ค่ะ ทั้งไข่ดาว ไข่เจียว คาวมากและกลืนไม่ลงด้วย แต่หมอแนะนำถ้ากินไม่ได้ ให้เน้นเนื้อสัตว์พวกเนื้อไก่ และนมค่ะ

😂😂เราคือเพื่อนกันค่ะ ต้มแล้วมันยัดไม่ลงคอ เก่งสุดก็ครึ่งลูก กินไปพะอืดพะอมไป กินได้แต่ไข่ดาว

บ้านนี้ไข่เจียวฝีมือตัวเองกินไม่ได้เลยค่ะต้องฝีมือสามี เครียดมากดูเป็นคนอ้อนสามีไปเลย55555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินไข่ต้มไม่ได้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังกินไม่ได้

1-4เดือนแรกแค่เห็นคืออ้วกเลยค่ะ ทุกวันนี้ถ้าจะกินต้องยำไข่ต้มเท่านั้นค่ะ

เราค่ะ ไม่กินเลยแค่คิดว่าต้องกินก็จะอ้วก พึ่งมากินได้ตอนท้อง 7 เดือนค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ เน้นนม กับกล้วยเอาค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ

บ้านนี้กินได้แต่ไข่ตุ๋นค่ะ ถ้าไข่ต้ม เจียว ดาว อ้วกออกค่ะ

บ้านนี้กินได้แต่ไข่ต้ม ไข่ดาวไข่เจียวคือ ไม่ได้เลย🩵

บ้านนี้ก็กินไม่ได้ค่ะ จะ7เดือนแล้ว กินได้แต่ไข่ดาว😫