ลูกไม่ดิ้น

ปกติลูกดิ้นทุกวันค่ะ แต่วันนี้แปลกๆ ไม่ค่อยดิ้นเลย แม่ๆเป็นมั้ยคะ นี้กังวลใจมากค่ะ

4 ตอบกลับ

กี่ week แล้วค่ะ หมอเราบอกว่าเริ่มนับลูกดิ้น 28 week เป็นต้นไปค่ะ เพราะเป็นช่วงนี้น้องดิ้นสม่ำเสมอและรู้สึกค่ะ ของเรา 20 week ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างหมอบอกบางครั้งน้องดิ้นแต่เราไม่รู้สึกเนื่องจากอายุครรภ์ยังน้อยค่ะ

บ้านนี้24wบางวันดิ้นบางก็ไม่ดิ้นค่ะ วันไหนที่ไม่ดิ้นจะลองนอนหงอยสักแปปนึงไม่ก็กินของหวานดูพอให้รู้สึกว่าน้องขยับตัวหรือตอด แต่ถ้าน้องไม่ตอดหรือดิ้นเกิน3วันควรไปหาหมอนะคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้น 2-3 วันอันนี้คือผิดปกติ แม่ต้องไปหาหมอเลยนะคะ

กี่wแล้วคะ

2y ago

23แล้วค่ะ