แม่ๆเป็นมั้ยคะ

มีความสุขทุกครั้งที่เห็นลูกดิ้น

13 ตอบกลับ

เป็นคะแม่ บ้านนี้เหมือนโรคจิตทั้งแม่ทั้งพ่อเลย เวลาน้องดิ้นทีนั่งหัวเราะกันใหญ่ ทุกวันนี้พ่อน้องเวลาว่างๆจะมานั่งดูแต่ท้องแม่อย่างเดียว แล้วก็หัวเราะคนเดียว5555😘😘

5y ago

เปนเหมือนกันเลยค่ะแม่

เหมือนกันคะ จ้องตลอดเลย แต่ช่วงนี้อายุครรภ์มากขึ้นดิ้นแต่ละที ท้องเบี้ยว บางที ก็ดิ้นแรงจนเจ็บ 😂 แต่มีความสุขมากกกคะ

เป็นคะ เหมือนโรคจิตนิดๆ เวลาลูกไม่ดิ้น ก็จะทั้งลูบท้อง เปิดเพลงให้ฟัง เขย่าท้องให้ลูกดิ้น พอดิ้นละกะมานอนยิ้มคนเดียว 555

5y ago

นี่ยิ้มอยู่คนเดียวเหมือนกันคะ 😄😄😄😄

พอครรภ์มากขึ้นเค้าก็ดิ้นแปลกไปจากเดิม คือทุกๆเดือนเค้ามีการพัฒนาขึ้นคะ แม่สังเกตุตลอด ก็สุขใจ อยากเห็นเขาไว้ๆ คะ

เป็นคะ มีความสุขทุกครั้งที่ดิ้น ลูกเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดคะ เรามีกันแค่2คน

เป็นค่ะชอบมากเลยตอนลูกเด็กอยากให้ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะมีความสุขมากๆ

ใช่ค่ะแม่28W4D แร้วค่ะ เหนลูกดิ้นแต่ละทีมีความสุขมาก อยากเหนหน้าลูกเร็วๆ

ชอบเหมือนกันเลยค่ะ แต่บางครั้งก็ดิ้นแรงไปหน่อย แม่ตกใจ

เวลาเบบี๊ตอด นี่สดุ้งตลอด 🤣 แต่มีความสุขมากเลยนะคะ 🥰

เป็นค่ะ มีความสุขมากๆและอยากให้เขาออกมาเร็วๆ