ไม่ชอบกินนม

ทำไงดี ท้องได้12สัปดาห์ แต่ไม่ชอบกินนมเลย เราเป็นคนไม่ชอบกินนมเลยตั้งแต่เด็ก แต่ก้ออยากบำรุงเยอะๆ แต่กินนมไม่ได้อ่ะ มันจะอ้วก ยิ่งนมจืดนะ ไม่อยากจะมอง

1 ตอบกลับ

ทานอาหารอย่างอื่นบำรุงเเทนก็ได้นะคะคุณแม่ ไม่ชอบทานนมก็ทานโยเกิร์ต (เน้นรสธรรมชาติ) ใส่ผลไม้เเทน ทานไข่วันละ 1 ฟอง น้ำเต้าหู้ 1 แก้วทุกวัน เนื้อสัตว์เน้นโปรตีน (สุก100% ไม่กึ่งสุกดิบ) ถั่วอบไม่โรยเกลือ (ทานแค่พอดีไม่งั้นอาจจะเสี่ยงเเพ้) ผักผลไม้เยอะๆ

6y ago

ค่ะ ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ😊😊😊