รู้สึกเหมือนคนโรคจิต

แม่ๆเป็นมั้ย ซักผ้าเตรียมคลอดลูก นอนดมนั่งดมเสื้อลูก ผ้าอ้อมลูก กางเกง ถุงเท้าถุงมือ ดมทุกอย่าง กลิ่นหอมมาก กลิ่นเด็ก ติดมากๆเลยค่ะ เลิกดมไม่ได้ เหมือนติดเป็นนิสัยแล้ว ยิ่งดมยิ่งมีความสุข รักมากขึ้นตลอด เห้อออ มันห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆ เจอก็จับขึ้นมาดม ห๊อมหอม5555 มีใครเป็นมั้ยคะ

รู้สึกเหมือนคนโรคจิต
34 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ยังอยู่ในท้องอยู่เลย ซื้อๆๆๆ ซักๆๆๆ จนสามีเริ่มบ่นแล้วค่ะ บอก ใจเย็นๆนะแม่ อีกหลายเดือน 😂😂😂 ฮืออ ก็ลูกคนแรกงะ ตื่นเต้นนน

5y ago

ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ เลยตื่นเต้นมาก555 ลูกคนแรกก็เห่อแล้วค่ะ เห็นแค่เสื้อผ้าตัวจิ๋วๆก็หลงรักแล้วค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ชอบมากๆ ยิ่งเพื่อนพึ่งคลอดลูกมาได้เดือนกว่าๆเราจะชอบดมเสื้อเด็กมากๆ เหมือนโรคจิตเลย😂

ชอบดมเหมือนกันค่ะ นั่งพับไปดมไป เก็บใส่ตระกร้า พอว่างๆก็เปิดตระกร้าดู เเล้วก็นั่งจัดนั่งรื้อ นั่งดม 555555

5y ago

ใช่ค่ะ นั่งพับก็ดม นั่งรีดก็ดม ซักๆอยู่ก็ดมว่ากลิ่นติดรึยัง ตากแห้งเสร็จดม พับเก็บแล้ว พอสายตาเหวี่ยงไปเห็น ก็รื้อออกมาดมอีก เห้อ55555

ไม่เป็นขนาดนั้นค่ะ มีแค่นานๆจะหยิบออกมาเตรียมใส่ตะกร้า หรือหยิบออกมาดูกลัวคนอื่นมองว่าเวอร์

5y ago

ถ้าเอาไว้ข้างนอกก็ไม่ค่อยยุ่งค่ะ แต่อันนี้เอามาไว้ในห้องนอนตัวเองก็เลยได้ทางเลยค่ะ🤣

เปนเมิลกันค้ะ นี่ขนาดยังใม่คลอด แม่แค่ซักเตรียมจัดลงกระเป๋า พับใปดมใป นั่งยิ้มคลเดียว 😅

หยิบมาดมบ้างค่ะ แต่หยิบจับจัดวางบ่อยมากกก ตื่นเต้น จัดกระเป๋าคลอดก็ไม่เสร็จสักที55555

5y ago

ใครถามตื่นเต้นไหม ปากบอกไม่ แต่อาการนี่สุดๆเลยแม่555

หลังจากที่ซักผ้าลูกเสร็จ แม่ก็ใช้ปรับผ้านุ่มกับลูกเลยค่ะ มันหอมมาก ชอบบบบ

5y ago

ต่อไปก็คงเป็นเสื้อผ้าสามี ที่จะมีกลิ่นลูกติดไปด้วย 5555555555

ตอนแม่เตรียมคลอดแม่ซักพับเก็บพออีกอาทิตย์แม่ก็เอามาพับเรียงใหม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ซักเสร็จพับเก็บไปแล้วยังจะแกะออกมาดม โถววววว่5555

5y ago

จริงค่ะ555 ถ้าเผลอเห็นก็จะเอาออกมาดมเลย🤣

เป็นค่ะ ซื้อมาขนาดยังไม่ซักยังดมแล้วดมอีก ถ้าซักแล้วจะขนาดไหน5555

5y ago

ขนาดพับเก็บแล้วนะคะ แต่สายตามันไปเห็น แกะออกมาดมเหมือนเดิมเลยค่ะ5555