ท้องไม่เเข็งเหมือนเป็นเเค่คนอ้วนเฉยๆ

มีใครเป็นมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้2-3เดือนเเล้วค่ะท้องใหญ่ขึ้นจากเมื่อก่อนนะคะเเต่นิ่มไม่ได้เเข็ง เขาเริ่มท้องเเบบเเข็งๆกันกี่เดือนคะ ตอนนี้เหมือนเเค่อ้วนทั้งๆที่เเพ้ท้องจะอ้วกเเละไม่ค่อยกินอะไรน้ำหนักก็ลงเเต่ท้องใหญ่เเบบนิ่มจับได้อาจไม่ใหญ่มากเเต่ก็งงว่าลูกอยู่ตรงไหนเหมือนมีเเต่ไขมันเฉยๆทั้งที่น้ำหนักก็น้อย มีใครเป็นมั้ยคะ5555#ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เปนคนอ้วนเหมือนกันคะ​มีแต่คนทักว่าอ้วนขึ้นนะไม่มีคนทักเลยคะว่ามีน้องรึป้าว ช่วงท้อง1-5เดือนนน.ลงไป3โล​ ตอนหกเดือนกว่าๆเพิ่งขึ้นแค่โลเด้วเองคะ​ แต่น้องดิ้นดีคะ​หมอว่าน่าจะไปหนัก3เดือนสุดท้ายนะคะ#ท้อง2จ้า

ท้องอ่อนอยู่คะ น้องจะเป็นก้อนตอนเช้าๆอะนอกนั้นก็ยังเหมือนเดิมปกติทุกอย่าง รอชัดเจน4-5เดือนถึงจะออก

ใจเย็นๆค่ะแม่ แม่บ้านนี้ 3 เดือนยังเหมือนเดิมเลย ท้องมาใหญ่และดูออกว่าท้องตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ

4y ago

แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะแม่ เดือนนี้หมอนัดตรวจเลือดแล้วด้วย