รู้สึกเหมือนคนโรคจิต

แม่ๆเป็นมั้ย ซักผ้าเตรียมคลอดลูก นอนดมนั่งดมเสื้อลูก ผ้าอ้อมลูก กางเกง ถุงเท้าถุงมือ ดมทุกอย่าง กลิ่นหอมมาก กลิ่นเด็ก ติดมากๆเลยค่ะ เลิกดมไม่ได้ เหมือนติดเป็นนิสัยแล้ว ยิ่งดมยิ่งมีความสุข รักมากขึ้นตลอด เห้อออ มันห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆ เจอก็จับขึ้นมาดม ห๊อมหอม5555 มีใครเป็นมั้ยคะ

รู้สึกเหมือนคนโรคจิต
34 ตอบกลับ

เป็นตอนคลอดแล้วค่ะ อดทุกอย่างเวลาลูกหลับยังดมลูกอะ 😂😂😂

5y ago

ไม่รู้เป็นแม่หรือเป็นโรคจิต 😆😆😆

คงฟินส์ รู้เพศวันที่7. ก็จะเริ่มเตรียมเหมือนกันจ้า

ทุกวันนี้นอนดมก้นลูกค่ะ​ ตดก็หอม​ ถ่ายก็หอม​ 😂

5y ago

ลูกติดเรารึเปล่าไม่รู้​ แต่เราติดลูกมากก​ 😂😂🥰

อีก 5 เดือนบ้านนี้คงมีโมเม้นนี้เหมือนกันค่ะ🤣🤣

5y ago

มีแน่นอนค่ะแม่5555 ตอนนี้ติดดมเสื้อผ้า พอคลอดคงจะติดดมตูดลูกค่ะ🤣

เราก็เป็นค่ะห่อนคลอดชอบหยิบชุดลูกมาดม

เป็นเหมือนกันค่าา ชื่นใจมากเลย😚😚

55555​ แบบนี้คือเห่อ​ อยากเจอ​ เป็นคะ

5y ago

จริงค่ะแม่ เห่อมาก เห็นแค่เสื้อผ้าตัวน้อยๆก็หลงรักแล้วค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะหอมชื่นใจดี

นึกว่าเป็นคนเดียว 5555.

เป็นค่ะ แต่ไม่ค่อยหนัก555

5y ago

อาการยิ่งกว่าคนเห่อลูกอีกค่ะ555