ท้อง7w

แม่ๆเป็นกันไหม ตอนท้องหิวทั้งวัน เราหิวทุกๆ2ชม หิวจนปวดท้อง ทั้งๆที่ก็ทานเยอะ หิวเหมือนไม่ได้กินอะไรมาทั้งวัน แล้วก็พะอืดพะอม แต่ไม่อวก อันนี้คือปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หิวทุกครึ่งชั่วโมง555+ เวลาหิวจะนอนค่อยไม่หลับ กินบ่อยๆ แบ่งหลายๆมื้อค่ะ

ปกติค่ะ กินน้แยๆกินบ่อยๆเอาค่ะ