แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 27 W

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ รู้สึกเหนื่อย ไม่มีแรงแบบสุดๆๆ ท้องแรกแอคทีฟสุดๆ ท้องนี้คือไม่ไหวอยากพักอย่างเดียว แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้จริงๆ เหนื่อยจนอยากร้องไห้ 😭

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะปวดจะง่วงก็นอนทั้งวันทั้งคืนอวดจะไม่ง่วงก็ไม่ยอมนอนเลย

พักผ่อนค่ะ