ลูกๆของแม่ๆดิ้นเก่งกันมั้ยคะ

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ 27วีคแล้วแต่ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นไม่เก่ง บางครั้งก็เหมือนเขานอนข้ามวัน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ ไปหาหมอตอนหลังจากนั้นไม่ดิ้น3 4วัน มีวันนึงเราตื่นมาตี2น้องดิ้นแรงมาก สงสัยแอบดิ้นตอนหลับค่ะ พอช่วงหลังมาดิ้นเช้านิดหน่อย ไม่เป็นเวลา

1mo ago

กังวลอยู่ค่ะ แต่เห็นว่าช่วงนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ แล้วก็อาจจะดิ้นเบาเลยพยายามไม่คิดมากค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก รู้สึกตั้งแต่18wตอดแรง ตอนนี้25wแม่คิดว่าจะออกมาเต้น จนต้องถามว่าไม่นอนบ้างหรอเบบี๋ จะนิ้งจริงๆตอนแม่กินอิ่มมากๆ

1mo ago

แม่หน้าท้องหนาหรือป่าวค่ะ น้องอาจจะดิ้นแบบเด็กเรียบร้อย

บ้านนี้28+2ดิ้นเก่งมากคุณแม่อาจจะเครียดหรือน้องดิ้นตอนที่แม่หลับก็เลยไม่รู้สึกค่ะลองกินอะไรหวานๆปลุกน้องดูค่ะ

บ้านนี้ดิ้นหนักมาก จนจุกเลยค่ะบางวันก็ยืดเส้นยืดสายนิดหน่อย บางทีก็นอนยาวข้ามวัน ต้องปลุก55

1mo ago

บ้านนี้ปลุกก็แทบจะไม่ตื่น จนบางครั้งแอบกังวล

ตอน26วีคน้องดิ้นเก่งมากดิ้นรู้สึกเเต่พอมา27วีคเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นดิ้นไม่แรงงเหมือนกันค่ะ

บางครั้งค่ะถ้าดิ้นแรงก็แรงมากถ้าดิ้นเบาก็เบามากเหมือนกันค่ะ

บางวันดิ้นเก่งมากค่ะ บางวันก็ดิ้นน้อยค่ะ

บ้านนี้29 วีคก็ไม่ค่อยดิ้นคะ แปลกใจมากเลย

1mo ago

มีคะเพราะท้องแรกด้วย แต่ไปหาหมอทีไรรหมอก็บอกน้องปกติดีคะ

บางวันดิ้นเก่ง บางวันไม่ดิ้นเลยค่ะ🤣 28w

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ