ขอความเห็นหน่อยค่ายิ่งท้องแก่ยิ่งกังวล

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ ยิ่งท้องแก่ลูกยิ่งดิ้นน้อยนี่เครียดมากกวันนี้นับลูกดิ้นงงๆเองด้วยลืมบ้างแหละแล้วทุกคืนน้องคึกคักเวลานี้แต่วันยี้เงียบอยากหอบร่างกายไปพบหมอเลยท้องแอบแข็งๆไม่เหมือนทุกวันมันเหมือนตึงไปหมดควรไปพบหมอดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้านับแล้วไม่เกิน 10 ครั้ง ควรพบหมอค่ะแม่ ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า