ตื่นเต้นกำลังจะมีน้อง

กำลังจะปล่อยเอาน้องคะ ตื่นเต้นมากๆรู้สึกมีความสุขมากๆแฮปปี้ตลอดเวลาที่คิดเรื่องลูกอยากตั้งชื่อลูกอยากชื้อเสื้อผ้าให้ลูก. แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นคะ แต่ชื่อเนี้ยแม่ยังเถียงกันกับคุณพ่ออยุ่เลย5555 ขอให้แข็งแรงๆ เอ็นจอยในทุกๆวันนะคะคุณแม่ สุขภาพจิตสำคัญมากคะ (: 🤰💪🏻✌🏻🌷❤

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก ทุกอย่างสีชมพูไปหมด555