เวลานอนปวดตั้งแต่สะโพกลงไป

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ เวลานอนจะปวดร้าวๆตรงสะโพกลงไปถึงขาเลย เวลาจะพลิกตัวหรือยกขามันยากมากค่ะกว่าจะพลิกได้ปวดมาก

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 20w เองตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ อาจเป็นเพราะเราเดินมากหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันคะ นี่ปวดตั้งแต่เอวลงไปแล้วเป็นตะคิวด้วยคะ😭

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้มั้ยคะ บ้านนี้ 37+2 แล้ว

เป็นค่ะ ท้องสอง เปนตั้งแต่เริ่มเข้าสามเดือน 😂😂😂

เป็นค่ะ ยิ่งเวลาดูโทรทัศน์ยิ่งเป็นมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แค่ 14 w เองนะเนี่ย 😑

เป็นเหมือนกันค่ะ 37สัปดาห์+2วันแล้ว

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้38+3วีคค่ะ

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้32week แล้ว