กำหนดคลอด10พ.ย

แม่ๆเตรียมซักเสื้อผ้าน้องกันหรือยังค่ะ 36+2 อาการปวดจิมิตลอดเวลาลุกนั่งเดินนอนปวดและเจ็บมากๆเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวีนที่10 พ.ย เกมือนกีนค่ะตอนนี้ซัดเสื้อของเตรียมใส่กระเป๋าเรียบร้อยแล้วค่ะตอนนี้มีเจ็บจิมิปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่ายเข่าห้องน้ำหลายรอบเลยบวกน้องชอบโกงตัวปวดหนวงๆแถวจิมิอีก

เรากำหนดผ่า 9 พ.ย ตอนแรกซักเฉยๆไม่ได้เตรียมอะไร ทีนี้มีมูกเลือดออกตอน 34 4 นึกว่าจะคลอดซะแล้ว แต่หมอให้ยาระงับมาก่อนจนตอนนี้ 36 2 ยังประคองมาได้ตอนนี้เตรียมหมดแล้วคะ เผื่อน้องเอาจิง😂

บ้านนี้ซักตอน28วีค กับ 32วีค เพราะกลัวว่าถ้าช้ากว่านี้คงจะซักไม่ไหว สุดท้ายจริงค่ะ😂 ตอนนี้35วีค ขนาดนอนยังเหนื่อยเลยค่ะ😂😂

2y ago

พึ่งซักวันนี้ค่ะ555

บ้านนี้พึ่งซักเตรียมเมื่อวานเองค่ะ กำหนด11 พ.ย อาการปวดเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

พึ่งซักวันนี้เลยค่ะแม่

ซักเตรียมแล้วคะ กำหนดคลอด11 พ.ย กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนคนแรกค่ะ

กำหนดคลอด 10พย.เหมือนกันค่ะเตรียมเรียบร้อยหมดแล้วค่ะ

ซักหมดแล้วค่ะ เตรียมเก็บกระเป๋าใส่เรียบร้อยแล้วค่ะ

บ้านนี้ 4 พย. จัดตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ 😊

เตรียมได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้คลอดตอน 37 วีคค่ะ

2y ago

แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด10พ.ยเหมือนกัน