กำหนดคลอด10พ.ย

แม่ๆเตรียมซักเสื้อผ้าน้องกันหรือยังค่ะ 36+2 อาการปวดจิมิตลอดเวลาลุกนั่งเดินนอนปวดและเจ็บมากๆเลยค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นปกติเลยค่าแต่ต้องระวังด้วยน้า

2y ago

เป็นมาตั้งแต่32วีกแล้วตอนนี้36+2เจ็บจี๊ดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนด29พ.ย

เจรียมบางส่วนไว้แล้วค่ะ

ระวังด้วยน้า ใกล้ๆแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่