คลอด พ.ย.

แม่ๆ กำหนดคลอด พ.ย ตอนนี้กี่วีคกันบ้างแล้วคะ อาการเปนยังไงกันบ้าง บ้านนี้36วีคแล้วคะ?? ปวดเอวมากเวลาตัวเล็กดิ้นจะเสียวแปล๊บๆ ตรงอวัยวะเพศมีแม่บ้านไหนเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดนะคะ ใกล้คลอดแล้ว อาจจะมีอาการปวดๆ เจ็บๆ บ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ อดทนมากเลยคะปวดชาไปทั้งเอวและหลังเลยคะ