เตรียมของใช้

แม่ๆเตรียมของใช้ลูกกัน กี่เดือนค่ะ? บ้านนี้ 22+5week ยังไม่เตรียมเลยค่ะ?

24 ตอบกลับ

26 วีค ทยอยๆแล้วค่ะ ทำลิสและเริ่มเตรียมบางอย่าง สามีเห็นด้วย บอกว่าดีกว่าซื้อทีเดียวแล้วใช้เงินเยอะค่ะ ตั้งใจจะเตรียมให้ได้70%ใน7เดือน และครบๆในช่วงแปดเดือนเลยค่ะ ใกล้คลอดจะพักรอคลอดอย่างเดียวละคะ😊

8เดือนแล้วค่ะ​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ​ ว่าจะสั่งออนไลน์เอา​ เดินซื้อไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้เตียมตอน3 เดือนค่ะตอนนี้19+1แล้วค่ะ เหลืองค่ะของใช้น้องค่ะค่อยซื้อตอน7-8เดือน

บ้านนนี้32Wยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะะ...บ้านแฟนเค้าถือ แต่เราก็แอบซื้อชุดมา6-7ชุด😂

เริ่มเตรียมตอน6เดือนค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ครบเลยค่ะแม่เหลืออีกหลายอย่าง

4y ago

ก็ว่าจะเริ่มเตรียมไว้เหมือนกันค่ะแม่

6เดือนเเล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย เพราะว่าย่า ห้ามไม่ให้เตรียมไว้

4y ago

บางบ้านก็ถือนะค่ะ

บ้านนี้พอเห็นเพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วจร้า ตอนคลอดได้ไม่ยุ่ง

บ้านนี้แม่ถือ ไม่ให้ซื้อเลยค่ะ บอกว่าซื้อตอนคลอดทีเดียว

บ้านนี้ผู้ใหญ่ถือค่ะ เลยทยอยซื้อทยอยซักตอน7เดือนค่ะ

บ้านนี้กะว่า7เดือนก็จะเริ่มเตรียมทะยอยซื้อค่ะ