เตรียมของใช้

แม่ๆเตรียมของใช้ลูกกัน กี่เดือนค่ะ? บ้านนี้ 22+5week ยังไม่เตรียมเลยค่ะ?

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะ

บ้านนี้ 21 w 4d ทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน27วีคค่ะ

บ้านนี้5เดือนเริ่มทยอยแล้วคะ

ตั้งแต่ที่รุว่าท้องเลยจ้า

37 w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมตอน 8 เดือนค่ะ

7-8​ เดือน​ค่ะ​

27 สัปดาห์ค่ะ