เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของสำหรับคลอดน้องตอนกี่เดือนกันคะ. ของบ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลาคม ตื่นเต้นมากอยากจะพาเตรียมไว้บ้าง ทำได้ไมคะ เห็นบาบคนเขาบอกว่าถือ

39 ตอบกลับ

พึ่งมาเตรียมตอน32 วีคค่ะแต่แม่กับพี่สาวไปเดินซื้อให้เพราะเดินซื้อเองไม่ไหวแล้ว😂