เตรียมคลอด

แม่ๆเตรียมของสำหรับคลอดน้องตอนกี่เดือนกันคะ. ของบ้านนี้กำหนดคลอด1ตุลาคม ตื่นเต้นมากอยากจะพาเตรียมไว้บ้าง ทำได้ไมคะ เห็นบาบคนเขาบอกว่าถือ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้24ตุลาจ้า 5เดือนแล้วยังไฃม่ซื้อเพราะสามีกับแม่สามีเขาถือค่ะเลยยังไม่ซื้อ

กำหนด13ตุลาแม่ยังไม่เตรียมเลยค่ะรอลุ้นเพศน้องก่อนค่อยเตรียมค่ะ🤗🤗🤗

เรายังไม่ได้ซื้อเลยจ้า​ เค้าบอกรอน้องออกก่อน​ เพราะเราไม่รุ้ขนาดตัวเด็ก

เราเตรียมตั้งแต่ 15w แล้วค่ะแม่ อะไรทยอยซื้อได้ก็ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 28+5 แล้ว

5เดือนคะกำหนดคลอดกันยาเตรียมของเล็กๆก่อนของใหญ่ไว้ไกล้คลอดคะ

เรา 5 ต.ค ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ สิ้นเดือนนี้คงจะทยอยซื้อค่ะ

เตรียมได้จ้า บางคนถือเขาก็ยังไม่ซื้อ แม่ไม่ถือซื้อได้เลยจ้า

เอาที่แม่สะดวกค่ะ จดสิ่งของที่จำเป็น แล้วค่อยๆ ทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้3ตุลารู้เพศแล้วค่ะรอซื้อที่เดียวเดือนหน้าค่ะ7เดือน

เอาที่เราสะดวกค่ะ บ้านนี้คลอดกันยาของจะครบแล้วค่ะ