ทีมพฤษภาคม 2564

แม่แม่คนไหนคลอดเดือนพฤษภาคมใหมคะ ของบ้านนี้กำหนดคลอด 16 พฤษภาคม ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ😄

82 ตอบกลับ

คุณหมอนัดคลอด 23 พ.ค. แต่คลอดตั้งแต่วันที่3 แล้วค่ะ แจ้งคุณหมอว่าคลอดธรรมชาติ แต่หมอประเมินแล้วปากมดลูกเปิดช้ามาก เลยผ่าคลอดให้ค่ะ ลูกสุขภาพแข็งแรงดี วันศุกร์ 30 เม.ย. ยังขับรถไปทำงานอยู่เลยค่ะ อายุครรภ์ 37 w 1 d

16 พ.ค. ค่ะ มีปวดเตือนมาบ้างแล้ว เมื่อวานนี้แสบปากช่องคลอด วันนี้ก็ยังแสบ+มีมูกสีน้ำตาลแล้วด้วย รอลุ้นว่าจะแตกเร็วๆนี้มั้ย อยากเจอแล้วเหมือนกันจ้า

แม่มีเจ็บเตือนบ้างยังค่ะ กำหนด16.พ.ค เหมือนกัน เจ็บเตือนบ้างแล้วแต่เหมือนน้องยังไม่อยากออกมาเลย🤣

3y ago

คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ แต่ถ้ามีมูกเลือดกับน้ำใสใสไหลออกมาแบบกลั้นไม่ได้ ให้รีบไปหาหมอค่ะ

25พฤษภาคม​64​ มีอาการ​ท้อง​แข็ง​เมื่อตอนบ่าย3ไปจนเราเข้านอน2-3ทุ่ม และเช้ามายังมีแข้ง​เล็กน้อย​😩

บ้านนี้15พค. เมื่อวานหมอนัดกระตุ้น ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน ถ้ายังไม่เจ้บท้องคลอด หมอนัดผ่าวันที่16

กำหนด 18 พค จ้า เงียบมาก มีปวดท้องเตือนบ้างแต่ไม่ถี่ อยากให้ออกมาจะแย่อยู่แล้วววววว

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 11 พ.ค มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว นานๆเจ็บที ยังคิดยุว่าจะไปหาหมอเลยดีไหม

3y ago

อันนี้ครบวันนี้ไม่มีอาการใดๆเลย หมอว่าให้เวลาอีก7วันไม่มีอาการ ต้องผ่า

13 พ.ค. ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ถ้าครยกำหนด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือ รอให้มีอาการค่อยไป

รอผ่าคลอดวันที่6นี้จ้า จะถึงวันนัดผ่าไหมไม่รู้ช่วงนี้ปวดหน่วงๆท้องแข็งบ่อยมาก

13พค.ค่ะอยากแตกมากแม่เจ็บจิ๊มิ๊ไปหมดแล้ว😅😅เฝ้ารออยากเจอกน้าลูกทุกวันเลย🥰🥰