เตรียมคลอด

คุณแม่จะเตรียมของคลอดให้ลูกได้ตอนไหนคะ กำหนดคลอดเดือน ตุลาคม

26 ตอบกลับ

แนะนำให้ทะยอยเตรียมไว้แต่เนิ่น ๆ ค่ะ ของเรา ทะยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศน้อง เตรียมครบ+ซักทุกอย่างพร้อมหิ้วตั้งแต่ตอน 7 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องคลอดได้ 7 วันละจ้าา ชิวเลย ไม่ต้องมาวุ่นวายซื้อของ ซักผ้าค่ะ

กำลังเตรียมซักวันนี้เลยค่ะแม่ 12 ตุลาคม เพราะถ้าท้องแก่มากกว่านี้ทำไรก็ลำบากนะคะแม่ อย่าไปถือเยอะค่ะชีวิตทุกวันนี้การเตรียมตัวให้พร้อมคือสิ่งที่ดีที่สุด

ซื้อตอนไหนก็ได้ค่ะ แล้วแต่สะดวก แต่ตอนเตรียมก่อนควรเตรียมก่อนใกล้คลอด ประมาณ เดือนที่ 6-7 เพราะรอนานกว่านั้นท้องโตทำไม่ไหวแล้วค่ะ นอกจากจะมีคนช่วย

ทยอยซื้อได้เลยค่ะคุณแม่บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือน 8 เดือนคือครบพร้อมหิ้วแล้วค่ะกำหนดคลอด 25 กันยายน 2563ค่ะ

บ้านนี้20ตุลาจ้า เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ ตอนนี้เริ่มซักแล้ว เหลือแต่ของใหญ่ๆที่ยังไม่ได้ซื้อค่ะ

4y ago

21ตุลาจ้าเหลือแค่ที่นอน อ่างอาบน้ำ ค่าแม่นอกนั้นพร้อมหิ้วแล้วจ้า เผื่อคลอดก่อนกำหนดจะได้เตรียมพร้อมตลอดเวลาค่า

เตรียมได้เลยค่ะ เอาเฉพาะที่เตรียมไปคลอดก่อน อย่างอื่นค่อยซื้อที่หลัง

เตรียมได้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ 17 ตุลาคม เสื้อผ้าครบหมดแล้วค่ะ

7-8เดือนค่ะ ไม่ได้ว่านะคะให้ชัวว่าน้องอยู่กับเราก่อนค่ะ

เตรียมบ้างแล้ว ขาดบางอย่าง กับยังไม่ได้ซักค่ะ 25 ตุลา

เรา6ต.คพร้อมหิ้วแล้วรอน้องพร้อมอย่างเดี่ยวเลย