เตรียมของลูก

แม่ๆเตรียมของลูกหมดค่าใช้จ่ายกันไปเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งงบไว้1 หมื่นค่ะ แต่เอาไปเอามา บานปลายไป 2 หมื่นค่ะแม๊ครบหมดแล้วแต่ปาดเหงื่อค่ะ 🤣

3mo ago

บ้านนี้ทะยอยซื้อเอาค่ะซื้อครั้งเดียวไม่ไหวจริงๆ ของเด็กแพงมากกกก

เกินหมื่นก็เริ่มคิดแล้วค่ะ 🤣🤣🤣 ทยอยซื้อเอานะคะเดี๋ยวหนักจะช๊อคกับราคา

4mo ago

เพิ่งทะยอยซื้อเหมือนกันค่ะ หมดงบไปพอสมควรเลย